HITDU_THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG

Ngày: 28/01/2019 lúc 03:46:56

Thư Cảm ơn và Chúc tết Khách hàng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019
 
 
Kính thưa Qúy Khách Hàng, Qúy Đối Tác
 
Năm 2018 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên HITDU, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ đồng thời khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
 
Nhân dịp đón mừng năm mới Tết cổ truyền Kỷ Hợi, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty HITDU, xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mớiAN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2019 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn.
 
Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng. Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.
 
Chào đón năm mới 2019, công ty xin gửi lời tri ân tới khách Qúy hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa qua của quý vị dành cho chúng tôi.
 
Trân trọng.
 
 
 
 

HITDU
BÌNH LUẬN